Hình Ảnh Minh Họa.
Thông Tin Sản Phẩm của nhà cung cấp :
Nấm bào ngư xám là loại nấm ăn thông dụng, lại rất ngon nên chúng thường có mặt ở hầu như các món ăn chay hoặc lẩu nấm. Nấm Bào Ngư Xám lại dễ chế biến nên có thể dễ dàng kết hợp với các món ăn chay hay ăn mặn cũng đều cực kỳ ngon và bổ dưỡng.
Giá trị dinh dưỡng :
Trong Nấm Bào Ngư có chứa các dưỡng chất, kể đến như :
- Nhiều Protein, Lipid, các khoáng chất và chất oxy hóa cần thiết cho cơ thể.
- Giàu vitamin nhóm B tốt cho máu huyết và các vitamin khác.
- Nhiều chất xơ hơn một số loại rau, hạt,…
- Các axit amin cần thiết, gồm các loại mà cơ thể không tự tổng hợp được.
Hướng dẫn sử dụng :
Nấm bào ngư tốt nhất nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ từ 5-10 độ C.
Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.
Nấm bào ngư xám phổ biến với nhiều món ngon như: nấm bào ngư xào sả ớt, canh chua nấm, nấm bào ngư luộc/hấp bia, súp nấm,...