Hình Ảnh Minh Họa.
Thông Tin Sản Phẩm của nhà cung cấp :
Bông cải xanh hoặc súp lơ xanh là một loại cây thuộc họ cải, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ bông cải xanh chẳng hạn như pasta với bông cải xanh, súp bông cải xanh, bông cải xanh xào tô Ta có bông cải xanh trộn dầu hào, một món ăn giàu đạm và rất ngon hay gà xào bông cải xanh món ăn âm dương kết hợp hài hò Ngoài ra bông cải xanh được dùng để làm các món salad, xào thịt, xào hải sản, giúp món ăn hạ bớt lượng nhiệt từ dầu mỡ, thịt, đảm bảo hài hòa, cân bằng cho bữa ăn.